CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Á ÂU
A AU TECHNOLOGY Co . , Ltd

Giới thiệu

                                                                                                        

Chào mừng các bạn đến với website www.aautech.com.vn của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Á ÂU chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, dự án trong hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa.

1.Phân phối sản phẩm

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của các hãng như: Schneider Electric, Siemens, EasyDrive … với các sản phẩm:
Thiết bị đóng cắt: ACB, MCCB, MCB, CONTACTOR, RELAY, …
Thiết bị bảo vệ: Relay bảo vệ quá dòng(OC), bảo vệ chạm đất(EF), bảo vệ dòng rò (EL), bảo vệ quá áp (OV), bảo vệ thấp áp (UV), bảo vệ mất pha(PF, PL), bảo vệ đảo pha (PS), …
Thiết bị tự động hóa: PLC, HMI, Inverter, Servor motor,..
Thiết bị đo đếm hiển thị: Đồng hồ Voltage, Amper, nút nhấn, đèn báo, công tắc xoay,..

 

2.Về thi công lắp đặt và bảo trì
Thi công lắp đặt hệ thống cáp động lực
Lắp đặt Tủ điện MSB, ATS, DB, Tủ điện điều khiển tụ bù, Tủ điện xử lý nước thải, Tủ điều khiển các loại, Tủ điện PCCC, Tủ điện chiếu sáng….
Bảo trì hệ thống tủ bảng điện hạ thế.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Á ÂU cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng… Sản phẩm thiết bị điện do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng yêu cầu kỹ thuật, uy tín và có chứng nhận chất lượng sản phẩm của NSX. Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn về hàng hóa, hỗ trợ giá tốt với hệ số chiết khấu cao, bảo hành 12 tháng và giao hàng tận nơi.
Với định hướng phát triển bền vững, đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng, chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.
Trân trọng & hợp tác!