CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Á ÂU
A AU TECHNOLOGY Co . , Ltd

Dịch vụ

Dịch vụ kỹ thuật

alt

Công ty Công Nghệ Á Âu có các kỹ năng chuyên môn về hệ thống PLC, SC ADA, thu thập dữ liệu và lập trình lôgic. Chúng tôi có những thiết bị và phầm mềm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và bảo trì hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện Dự án

alt

Thực hiện các Dự án & Dịch vụ bằng việc phối hợp tất cả các kỹ năng và năng lực của chúng tôi.Với kiến thức và giàu kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp chủ yếu. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án và dịch vụ:

Sản phẩm trọn gói

Á ÂU là nhà phân phối thiết bị công nghệ và kỹ thuật. Chỉ cần liên lạc một địa chỉ, khách hàng vẫn có thể mua được rất nhiều loại sản phẩm hoàn chỉnh và đa dạng. Đội ngũ chuyên viên về sản phẩm trong các hoạt động Dự án, chuyên trách quản lý và điều phối các sản phẩm,…

Tư vấn kỹ thuật

Với đội ngủ là kỹ sư và thạc sĩ của các trường Đại Học , trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực thực tế của khách hàng. Chúng tôi tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng yêu cầu để đạt hiệu quả cao nhất ngay từ lúc triển khai, tránh sự chậm trễ không cần thiết và các chi phí phát sinh ngoài kế hoạch.